Nhận thiết kế và thi công phòng karaoke gia đình trọn gói

Thiết kế và thi công karaoke gia đình là ý tưởng tuyệt vời nếu gia đình bạn yêu ca hát. Không cần diện tích phòng quá lớn để thi công karaoke gia đình. Chỉ cần một phòng có diện tích vừa đủ để cả nhà quây quần bên nhau; cũng có thể thiết kế phòng hát tuyệt đẹp và chuyên nghiệp. Với gần 10 năm kinh nghiệm thiết kế thi công karaoke; Ấn Tượng Trẻ sẽ giúp các gia đình có phòng hát như ý.

Thi công karaoke gia đình – Xu hướng mới

Ngày nay, hát karaoke không còn là dịch vụ xa xỉ chỉ dành cho “dân ăn chơi”. Loại hình giải trí này ngày càng phổ biến, sôi động ở cả thị trường thành phố và nông thôn. Không chỉ quán karaoke chuyên nghiệp mở ra ngày càng nhiều; mà rất-rất nhiều gia đình đã chọn mở ngay phòng hát trong ngôi nhà của mình. Phòng hát karaoke trở thành xu hướng được đón nhận tích cực; mang đến không gian giải trí lý tưởng cho gia đình.

Thiết kế và thi công karaoke gia đình cũng bảo đảm đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật của thi công karaoke kinh doanh. Có chăng khác biệt ở chi phí đầu tư và sự hoành tráng của phòng hát. Bởi phòng hát gia đình chỉ phục vụ nhu cầu giải trí tại gia; thế nên thiết kế cũng được đơn giản hơn, thi công giá rẻ hơn. Ca hát luôn là loại hình giải trí được nhiều người yêu thích; làm phòng hát gia đình đáp ứng tốt nhu cầu giải trí cho cả gia đình.

Nhiều gia đình có nhu cầu thiết kế thi công phòng hát tại gia

Kinh nghiệm thi công karaoke gia đình

Chọn chủ đề theo sở thích

Phòng hát là nơi cả gia đình quây quần và thư giãn; nên được thiết kế theo sở thích chung của các thành viên. Mẫu thiết kế và thi công karaoke gia đình phải khéo lép kết hợp các sở thích của thành viên; bảo đảm mang đến sự gần gũi, thích thú cho cả nhà mà không lộn xộn. Chủ đề của phòng hát cũng phải phù hợp với thiết kế nội thất căn nhà. Chẳng hạn như cùng là cổ điển hoặc cùng là hiện đại, tân cổ điển…

Chú trọng cách âm, tiêu âm karaoke

Lắp đặt phòng hát karaoke trong gia đình nhất định phải cách âm, tiêu âm thật tốt. Cách âm để bảo đảm không ảnh hưởng đến không gian yên tĩnh chung của gia đình; tiêu âm để không bị dội lại âm thanh. Nếu cách âm không tốt, những phút giây hát hò vui vẻ của gia đình bạn có thể ảnh hưởng đến gia đình hàng xóm. Vì vậy, thiết kế thi công phòng karaoke gia đình cần được cách âm ở khắp các bức tường; trần, sàn, cửa.

Thiết kế và thi công phòng karaoke gia đình trọn gói

Thi công karaoke gia đình, bạn nên tự thiết kế và thuê thợ làm hay nên sử dụng dịch vụ thiết kế thi công trọn gói? Mặc dù phòng karaoke chỉ phục vụ giải trí trong gia đình và thiết kế đơn giản; nhưng có sự thiết kế và thi công chuyên nghiệp đương nhiên sẽ đẳng cấp hơn.

Một phòng hát đẹp sẽ mang đến trải nghiệm giải trí tuyệt vời hơn

Sự sơ sài, thiếu thẩm mỹ trong phòng hát sẽ khiến bạn nhàm chán; không gian giải trí chung của gia đình cũng kém phần thú vị. Bên nhau trong căn phòng karaoke đẹp, ánh sáng lộng lẫy, âm thanh chất lượng; đương nhiên sẽ hạnh phúc hơn rất nhiều. Bạn muốn có phòng karaoke gia đình giá rẻ mà vẫn đẹp, chuyên nghiệp như phòng hát karaoke ngoài tiệm? Liên hệ ngay tới Ấn Tượng Trẻ nhé!

Ấn Tượng Trẻ nhận thiết kế và thi công phòng karaoke gia đình. Đơn vị chuyên về thiết kế thi công karaoke; mang đến mẫu thiết kế đẹp nhất, thi công chuyên nghiệp, trọn gói, giá hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *