Xu hướng thiết kế phòng karaoke kinh doanh 2020

Cuộc sống ngày càng phát triển; yêu cầu về chất lượng dịch vụ của khách hàng ngày càng khắt khe hơn. Thiết kế phòng karaoke kinh doanh giải trí cũng đòi hỏi những đột phá mới để phục vụ tốt nhất tới khách hàng. So với nhiều năm trước, thiết kế thi công karaoke ngày nay đẳng cấp hơn. Các mẫu thiết kế đa dạng, tinh xảo cùng với vật liệu mới cao cấp hơn. Dưới đây là xu hướng thiết kế thi công karaoke kinh doanh năm 2020.

Tinh xảo trong từng đường nét

Theo dòng chảy xu thế, thiết kế thi công karaoke cũng bước đến một tầm cao mới. Nếu như trước đây, trang trí karaoke chỉ là các hình khối và đường nét đơn giản; thì nay đã trở nên vô cùng ấn tượng và cuốn hút với vô vàn hình khối, đường nét độc đáo. Phòng hát karaoke sống động hơn bao giờ hết; gây ấn tượng thương nhớ ngay từ cái nhìn đầu tiên, không hề nhàm chán.

Các đường nét, chi tiết được chế tác tinh xảo; vừa thể hiện được trình độ tay nghề của kiến trúc sư, vừa mang đến giá trị thẩm mỹ đẳng cấp. Nét tinh tế của thiết kế phòng karaoke kinh doanh ngày này là hoành tráng nhưng không rườm rà. Mặc dù có nhiều hình khối và đường nét lạ mắt; nhưng thiết kế phòng karaoke luôn theo nhịp điệu hài hòa, dễ chịu.

 

Choáng ngợp trước thiết kế phòng karaoke xu hướng mới

Sử dụng vật liệu và công nghệ mới

Thiết kế phòng karaoke kinh doanh được ứng dụng nhiều loại vật liệu và công nghệ mới. Trong đó, ngày càng được ưa chuộng là đá hoa cương, kính cường lực; mica màu và mica trong, đá xuyên sáng… Ánh sáng phòng hát karaoke tuyệt đẹp gấp vạn lần so với trước đây. Nhờ công nghệ đèn LED thông minh cùng những đường nét thiết kế tinh xảo.

Sự kết hợp hài hòa của vũ điệu ánh sáng mang đến sự lộng lẫy; hoành tráng cho cả phòng hát. Ánh sáng có thể hòa quyện với từng bước sóng âm thành; tạo nên không gian tuyệt hảo để khách hàng đắm chìm trong những phút giây giải trí cuồng nhiệt. Những vật liệu mạ crome, mạ vàng; dát vàng cũng được sử dụng phổ biến trong các phòng karaoke phong cách quý tộc.

Nhiều vật liệu và công nghệ mới ứng dụng vào thi công karaoke

Thiết kế phòng karaoke kinh doanh đẳng cấp

Khi nhu cầu giải trí và hưởng thụ trong thời đại mới tăng cao; kéo theo những đòi hỏi khắt khe về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Loại hình dịch vụ karaoke cũng có những yêu cầu cao về thiết kế phòng hát; chất lượng âm thanh. Vì thế mà phòng hát karaoke ngày nay đều được thiết kế theo xu hướng cao cấp.

Các mẫu thiết kế phòng hát đa dạng hơn; phổ biến nhất là phong cách VIP hoàng gia; VIP cổ điển, VIP hiện đại. Nhiều mô hình kinh doanh karaoke mới cũng xuất hiện như: karaoker bar, karaoke cà phê… Chất lượng âm thanh cũng được chú trọng đầu tư; mang đến những trải nghiệm ca hát đẳng cấp vượt bậc so với karaoke trước đây.

Đón đầu xu hướng thiết kế karaoke 2020

Quý vị có nhu cầu thiết kế phòng karaoke mới trong năm 2020 này? Hoặc mong muốn “thay áo mới” cho phòng hát karaoke đã lỗi thời? Hãy liên hệ tới Ấn Tượng Trẻ để được cung cấp mẫu thiết kế đón đầu xu hướng 2020. Không chỉ là xu hướng của năm; các mẫu thiết kế của Ấn Tượng Trẻ bảo đảm tính trường tồn giá trị thẩm mỹ với thời đại. Ấn Tượng Trẻ thiết kế phòng karaoke kinh doanh trọn gói A-Z.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *