Thi công karaoke VIP: Tất-tần-tật về karaoke phong cách VIP

Thi công karaoke VIP là gì? Theo Wikipedia, VIP là viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Very Important Person”. Cụm từ này có ý nghĩa là người rất quan trọng, người có địa vị cao trong xã hội. Từ VIP được sử dụng rộng hơn cho các sản phẩm, dịch vụ cao cấp như phòng VIP, ghế VIP… Như vậy, phòng karaoke VIP nghĩa là phòng hát karaoke cao cấp.

Hiểu đúng về ý nghĩa của VIP

Trong lĩnh vực thiết kế thi công karaoke, phòng karaoke VIP được sử dụng rất phổ biến. Có rất nhiều đơn vị nhận thiết kế và thi công karaoke theo phong cách VIP; nhưng thực tế thì không phải mọi đơn vị đều bảo đảm thi công đúng “chất
của VIP. Từ VIP bị lạm dụng; thậm chí là lợi dụng để đánh lừa những khách hàng chưa hiểu rõ về phong cách này.

Vì vậy mà có nhiều phòng karaoke được giới thiệu là VIP; nhưng cả về thiết kế đến vật liệu đều chỉ ở mức khá hoặc tầm trung. Đã xếp vào vị trí VIP là phải cao cấp, đẳng cấp vượt trội hơn mẫu phòng karaoke bình thường. Phòng karaoke VIP trước hết phải bảo đảm mọi tiêu chuẩn của phòng karaoke chuyên nghiệp. Tiếp đến là về ánh sáng, âm thanh, giá trị thẩm mỹ, công năng phải ở tầm cao.

thi công karaoke vip

Phòng hát karaoke đậm chất VIP

Thi công karaoke VIP có khó không?

So với mẫu phòng karaoke thông thường, karaoke VIP đương nhiên khó làm hơn; vì nó đòi hỏi cao hơn về thẩm mỹ, chất lượng. Nhưng cũng không quá khó vì chỉ cần hiểu được bản chất của VIP; các chất liệu cao cấp, đặc thù của từng trường phái kiến trúc để vận dụng. Nói đúng nhất là thi công phòng karaoke VIP không dễ. Dễ hay khó còn phụ thuộc vào trình độ tay nghề và óc sáng tạo của kiến trúc sư.

Muốn có phòng karaoke VIP đẹp và chuyên nghiệp, trước hết bạn cần có ý tưởng tốt. Thế giới mạng internet có vô vàn mẫu thi công karaoke VIP; thật khó để đánh giá mẫu thiết kế nào VIP hơn. Bởi còn tùy sở thích thẩm mỹ của mỗi người. Nhưng thi công phòng hát karaoke VIP có thể so sánh về vật liệu đắt tiền hay không; thiết kế có độc đáo không, có mang đến sự dễ chịu và thoải mái cho người dùng không.

Các mẫu phòng karaoke VIP

Phong cách VIP sở hữu đa dạng chủ đề thiết kế cho phòng hát karaoke. Bạn có thể chọn mọi trường phái kiến trúc để thi công theo phong cách VIP; miễn là phải thiết kế thi công cho phòng hát xứng tầm VIP. Nếu chọn theo trường phái hoàng gia hoặc cổ điển; bạn cần chấp nhận tốn kém chi phí vì sự kỳ công và đắt đỏ của vật liệu. Nhưng đổi lại, phòng karaoke hoàng gia và cổ điển rất đẳng cấp.

Chọn phòng karaoke phong cách VIP theo trường phái hiện đại dễ thi công, ít chi phí. Nhưng sự nếu không thiết kế khéo léo; sự tối giản của kiến trúc hiện đại có thể khiến phòng hát trở nên thô cứng. Những trường phái kiến trúc như bán cổ điển, Á Đông, Nhật Bản, công nghệ LED… đều có ưu điểm và hạn chế riêng. Chủ đầu tư kinh doanh karaoke cần lựa chọn theo thị hiếu của khách hàng; điều kiện tài chính đầu tư, vùng thị trường.

Ân Tượng Trẻ thi công karaoke theo phong cách VIP

Quý vị đã thực sự hiểu rõ về thiết kế karaoke VIP chưa? Để được tư vấn chi tiết kế phong cách karaoke VIP, quý vị hãy liên hệ tới Ấn Tượng Trẻ! Ấn Tượng Trẻ thi công karaoke VIP theo phong cách của khách hàng! Đơn vị thiết kế và thi công trọn gói, cam kết bảo hành chuyên nghiệp; chăm sóc trọn đời hoạt động của phòng hát karaoke.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *