Thi công karaoke giá rẻ và những điều cần lưu ý

Làm phòng karaoke gia đình, bạn có thể không cần quá cầu kỳ và đầu tư nhiều tiền. Nhưng làm phòng karaoke kinh doanh, nhất định phải thiết kế và thi công thật chỉn chu, kỹ lưỡng. Các chủ đầu tư kinh doanh karaoke mong muốn thi công karaoke giá rẻ mà vẫn ngon nghẻ. Muốn có phòng karaoke chuyên nghiệp, chất lượng mà chi phí thiết kế thi công hợp lý; dưới đây là những lưu ý quan trọng dành cho chủ đầu tư karaoke.

Thiết kế phòng hát đúng chủ đề

Việc cần làm đầu tiên khi lựa chọn khởi nghiệp kinh doanh karaoke là xác định khách hàng mục tiêu; vùng thị trường, mô hình phòng hát karaoke. Từ đó, bạn sẽ chọn được chủ đề thiết kế phòng hát phù hợp nhất. Chẳng hạn như kinh doanh karaoke ở nông thôn, đối tượng khách hàng có thu nhập vừa phải; nên thiết kế thi công karaoke không cần quá cao cấp và đắt đỏ. Bạn cần cân đối giữa chi phí thi công với doanh thu của quán.

Chủ đề của phòng hát phải phù hợp với thị hiếu của khách hàng, thân thiện, thẩm mỹ. Có nhiều ý tưởng thiết kế phòng hát cho bạn lựa chọn; nhưng nhất định phải theo một chủ đề thống nhất. Phong cách cổ điển và hoàng gia cao sang, quyền quý; phong cách hiện đại trẻ trung, tươi mới, sang trọng. Phong cách karaoke VIP đẳng cấp, thời thượng… Mỗi một phong cách thiết kế đều mang đến những giá trị thẩm mỹ riêng; và bạn nên có nhiều hơn 1 phong cách kiến trúc trong quán karaoke nhiều phòng hát.

DEMO (3) copy

Chọn chủ đề phòng hát thi công karaoke đẹp và phù hợp chi phí

Tính toán chi phí hợp lý

Thi công karaoke giá rẻ theo bất cứ chủ đề kiến trúc nào cũng cần tính toán chi phí. Đây là điều quan trọng giúp các chủ đầu tư tiết kiệm chí phí tối ưu nhất. Một kế hoạch tài chính khoa học, hợp lý sẽ giúp đầu tư đúng đắn; thi công karaoke chất lượng như ý mà không quá tốn kém. Dự toán chi phí thi công karaoke ở đây là chi tiết các hạng mục thiết kế, thi công phần thô; cách âm, nội thất, trang trí, thiết bị âm thanh…

Thi công karaoke chất lượng, chuyên nghiệp

Dù dự toán ở mức chi phí nào thì vấn đề về tiêu chuẩn kỹ thuật, chất lượng; tính chuyên nghiệp của phòng hát karaoke đều phải được bảo đảm. Thiết kế thi công phòng karaoke giá rẻ phải cách âm tốt; thiết bị âm thanh chất lượng ổn trở lên. Các hạng mục ghế, bàn, ánh sáng, trang trí đều phải được đầu tư chỉn chu. Một phòng karaoke chuyên nghiệp trước hết phải có đủ các hạng mục cần thiết; tiếp đến mới là yếu tố về thẩm mỹ. Chọn chủ đề thiết kế nào thì phải thi công cho “tới” giá trị thẩm mỹ của chủ đề đó.

Thuê dịch vụ thi công karaoke giá rẻ uy tín

dịch vụ thi công karaoke uy tín, chuyên nghiệp và giá tốt; các chủ đầu tư khỏi lo phải làm gì để tiết kiệm chi phí mà vẫn có phòng karaoke sang xịn. Dịch vụ thi công karaoke uy tín sẽ biết dự toán chi phí chính xác nhất; biết tư vấn chủ đề thiết kế phù hợp và đẹp nhất. Chất lượng, kiểu dáng của nội thất cũng được bảo đảm theo yêu cầu của chủ đầu tư.

thi công karaoke giá rẻ

Liên hệ Ấn Tượng Trẻ thi công karaoke đẹp, giá rẻ

Tự thiết kế, tự chọn đồ nội thất để thi công; hoặc sử dụng dịch vụ riêng lẻ là lựa chọn tốn kém chi phí. Muốn thi công karaoke giá rẻ, bạn hãy chọn dịch vụ trọn gói; xem xét báo giá cạnh tranh với chất lượng dịch vụ đáng tin cậy nhất. Đâu là dịch vụ thi công karaoke giá tốt, chất lượng tốt? Liên hệ ngay tới Ấn Tượng Trẻ để được tư vấn thi công karaoke chất xịn giá mịn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *