Các mẫu thiết kế thi công karaoke đẹp được yêu thích nhất

Là một trong những “ông lớn” trên thị trường thiết kế thi công karaoke; Ấn Tượng Trẻ mang đến sự thỏa mãn cho mọi chủ đầu tư kinh doanh karaoke. Các mẫu thiết kế thi công karaoke đẹp của Ấn Tượng Trẻ có giá trị thẩm mỹ cao; chất lượng hoàn hảo, dịch vụ chăm sóc tận tâm. Trong rất nhiều phong cách thiết kế karaoke; dưới đây là những mẫu thiết kế karaoke được nhiều khách hàng lựa chọn nhất tại Ấn Tượng Trẻ.

Mẫu karaoke hiện đại

Đơn giản và gần gũi là những điểm dễ nhận thấy nhất của mẫu phòng hát karaoke hiện đại.. Khách hàng của Ấn Tượng Trẻ thường chọn phong cách hiện đại vì đây là thiết kế dễ thi công; tiết kiệm chi phí so với nhiều trường phái kiến trúc khác. Phòng hát karaoke hiện đại có sắc màu tươi sáng, trẻ trung; đường nét vuông vức, thanh thoát, tao nhã. Sự tối giản về đường nét, hình khối, nội thất giúp kiến trúc hiện đại thoáng đãng; phù hợp phòng karaoke diện tích nhỏ.

thiết kế thi công karaoke đẹp

Kiến trúc hiện đại được nhiều khách hàng của Ấn Tượng Trẻ lựa chọn

Mẫu karaoke cổ điển

Trái ngược với sự tối giản của kiến trúc hiện đại; phòng karaoke cổ điển cầu kỳ, tỉ mỉ hơn gấp nhiều lần. Không chỉ bài trí nhiều decor, nội thất hơn; mà các decor và nội thất cổ điển cũng rườm rà, diễm lệ. Thiết kế thi công karaoke đẹp theo phong cách cổ điển cũng kỳ công hơn; chi phí cao hơn. Nhưng cổ điển luôn là một trong những mẫu thiết kế karaoke được khách hàng của Ấn Tượng Trẻ yêu thích nhất. Bởi ở mẫu thiết kế này toát lên nét đẹp cao quý, sang trọng.

Karaoke bán cổ điển – Thiết kế thi công karaoke đẹp

Bán cổ điển là sự cách tân từ kiến trúc cổ điển. Vẫn kế thừa sự sang chảnh, cảm xúc của cổ điển nhưng được tối giản hơn. Phòng karaoke bán cổ điển toát lên vẻ đẹp của sự cao sang nhưng không nặng nề; không cầu kỳ và rườm rà. Các đường nét được uốn cong một cách nhẹ nhàng; điểm nhấn đến từ các mảng tường, chân ghế, các phào, chỉ. Màu sắc đặc trưng của kiến trúc cổ điển là vàng nhạt, be kem; thanh thoát, trang nhã mà vẫn rất ấn tượng.

Mẫu karaoke hoàng gia

Nói đến cao sang và quyền quý thì mẫu phòng karaoke hoàng gia vượt trội hơn kiến trúc cổ điển. Ngay trong tên gọi đã thể hiện được cái chất quý tộc của mẫu thiết kế thi công karaoke đẹp này. Nhiều người thường nhầm lần giữ kiến trúc hoàng gia và cổ điển; bởi chúng đều có điểm chung là tráng lệ, cầu kỳ. Nhưng ở kiến trúc hoàng gia có sự tinh xảo hơn, chất liệu và vật liệu cao cấp hơn. Trong các chi tiết, decor kiến trúc hoàng gia còn có cả mạ vàng. Đây cũng là kiểu mẫu phòng karaoke đắt đỏ nhất; phục vụ tầng lớp khách hàng thượng lưu.

d6

Đẳng cấp với karaoke phong cách hoàng gia

Karaoke phong cách VIP

VIP cũng là mẫu thiết kế thi công karaoke đẹp, được đa số khách hàng của Ấn Tượng Trẻ lựa chọn. Phong cách VIP nghĩa là cao cấp, đẳng cấp, có thể theo trường phái kiến trúc hiện đại; hoặc cổ điển, bán cổ điển, hoàng gia. Ở mỗi trường phái này đều có các phân khúc từ giá rẻ, tầm trung đến cao cấp. Nhưng đã theo phong cách VIP là sẽ đầu tư ở mức tốt nhất. Ánh sáng cũng là yếu tố điểm nhấn, tạo nên đẳng cấp của phòng hát karaoke VIP.

Ngoài những mẫu phòng karaoke tiêu biểu kể trên; khách hàng của Ấn Tượng Trẻ còn có nhiều yêu cầu và lựa chọn khác. Để được tư vấn thiết kế thi công karaoke đẹp; quý vị hãy liên hệ tới Ấn Tượng Trẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *